Diệp hạ châu BVP

By | March 28, 2015

 Hiểu về diệp hạ châu

Diệp hạ châu được dân gian tìm ra những công dụng đặc biệt của nó từ rất sớm và ngày càng được khai thác khi các nhà nghiên cứu khoa học “vào cuộc”.

Nó có tên dân gian là chó đẻ răng cưa và tên khoa học là Phyllathus urinaria. Diệp hạ châu vị đắng, hơi ngọt, có tính mát, quy kinh vào can và đởm. Một số tác dụng nổi bật của diệp hạ châu được sử dụng phổ biến: suy gan, viêm gan, lở loét, mụn nhọt,…

Nó được phổ biến trong cuộc sống của con người bằng dạng thuốc nén. Một trong những công ty sản xuất diệp hạ châu là BV Pharma với sản phẩm diệp hạ châu BVP

diephachau

Diệp hạ châu BVP

BV Pharma là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Nó ra đời vào năm 2001 là một công ty liên doanh giữa Anh quốc và Việt Nam. NHÀ MÁY BV PHARMA là một trong những nhà máy hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam. Nhà máy đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận và cấp các chứng chỉ Thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP WHO), Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt (GLP), và Thực hành bảo quản thuốc tốt (GSP). Chính vì thế bạn có thể yên tâm với sản phẩm diệp hạ châu của công ty BV Pharma.

Diệp hạ châu BVP thích hợp đối với những người bị viêm gan, đau yết hầu, đinh râu, mụn nhọt, viêm thần kinh da, lở ngứa, sản hậu ứ huyết đau bụng. Trẻ con cam tích. Người lớn viêm thận, phù thũng, viêm nhiễm, sỏi đường tiết niệu.

Với hộp 100 viên, giúp bạn khỏe mạnh từng ngày. Hãy gặp bác sỹ để được tư vấn nhé

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *