Có nên uống diệp hạ châu hàng ngày không

By | April 3, 2015

Thông tin về diệp hạ châu

Bạn có biết diệp hạ châu hay còn tên là cây chó đẻ răng cưa. Sở dĩ dân gian quan sát những chú chó sau khi sinh thì thường ăn loại cây này để làm máu chảy ít hơn.  Dân gian từ lâu đã tìm ra những tác dụng của nó và gần đây thì có rất nhiêu công trình nghiên cứu về loại cây này. Nó có tên khoa học là Phyllanthus urinaria. Thân phân cành, cao khoảng 10-40 cm và có 2 hàng lá do các lá xếp so le nhau tạo thành và hàng quả treo bên dưới lá trông rất ngộ.

Diệp hạ châu được phát hiện ra rất nhiều công dụng do tính mát, quy kinh vào can và đởm của nó. Điều ấy làm cho diệp hạ châu có những tác dụng nổi bật như trị xơ gan, viêm gan, mụn nhọt, lở loét và đinh râu,…

Nó có những tác dụng ưu trội như thế nhưng có nên uống diệp hạ châu hàng ngày không?

diep ha chau dung hang ngay ko

Cách sử dụng dược thảo hiệu quả

Dược thảo là loại có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên do nó từ từ tác động đến cơ thể và trị tận gốc rễ bệnh tật. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần có ý thức tìm hiểu trong việc sử dụng dược thảo mà diệp hạ châu là một ví dụ. Nếu cung cấp quá liều lượng thì cơ thể sẽ có những phản ứng đáp trả như một thông báo cho người dùng. Vì thế để có hiệu quả tốt nhất và tránh những tác dụng không tốt cho sức khỏe, bạn nên cân nhắc và xin tư vấn từ bác sỹ.

Một dược thảo tốt + một cách sử dụng đúng = sức khỏe của bạn.

Câu hỏi bạn có nên uống diệp hạ châu hàng ngày không còn phải dựa vào những bệnh lí của bạn, mức độ sức khỏe của cơ thể bạn và những yếu tố khác nữa. Vì thế hãy nhận được câu trả lời từ những người bạn tin cậy và có chuyên môn.

Cuộc sống khỏe mạnh với diệp hạ châu và dược liệu

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *